Đặt in áo thun đồng phục gia đình 3 người, 4 người, hay đồng phục cho cả nhà giờ đây dễ dàng hơn hết với dịch vụ in áo thun gia đình của 1982.vn.

Tóm tắt bài viết:

In ảnh lên áo gia đình.

Những khoảnh khắc gia đình đời thường được lưu lại trong những bức ảnh khi cả nhà đi chơi cùng nhau, bạn có thể chọn để in lên áo thun gia đình.

áo thun đồng phục gia đình

Cả nhà đi chơi cùng mặc áo thun đồng phục in ảnh đời thường (Feedback khách hàng 1982.vn)

Ảnh chụp thật được in với màu sắc chuẩn và nổi bật, bạn có thể chọn cách in nhiệt, hoặc in cao su đối với in áo bằng ảnh chụp.

Chất lượng ảnh để in lên áo càng tốt thì hình in lên áo càng sắc nét và đẹp hơn, có thể là ảnh chụp bằng điện thoại, nếu đang muốn in áo bằng ảnh chụp thì bạn có thể liên hệ với 1982.vn, chúng tôi rất vui khi được tư vấn chi tiết thêm về chất lượng ảnh mà bạn muốn in lên áo.

In mẫu hình mà gia đình yêu thích.

ao thun gia đình in hình theo yêu cầu

Áo thun đồng phục gia đình in theo yêu cầu

Áo gia đình hiện nay có rất nhiều mẫu hình in đa dạng, dễ thương hay nhìn ngầu ngầu một xíu.

Bạn có thể chọn các mẫu in sẵn có gợi ý của 1982.vn hoặc tự tìm hình ảnh mà bạn yêu thích để in trên internet.

Nếu đã có hình ảnh yêu thích và chưa biết sắp xếp thế nào trên áo cho đẹp hay vẫn chưa có ý tưởng hình in nào thì bạn có thể liên hệ với 1982.vn nhé

In dòng chữ lên áo thun gia đình.

Áo thun in chữ theo yêu cầu decal

Áo thun in chữ sản xuất tại 1982.vn

Nếu không thích nhiều ảnh, bạn có thể chỉ chọn dòng chữ  in áo gia đình.

Bạn chỉ cần chọn dòng chữ, 1982.vn có thể giúp bạn chọn phông chữ, vẽ thêm mẫu kí tự đơn giản. Dòng chữ in màu đen, màu đỏ, màu cam, hay màu trắng… nổi bật trên nền áo, kỹ thuật in decal là lựa chọn in thích hợp khi bạn muốn in chữ lên áo thun cặp gia đình.

Áo thun gia đình đa dạng màu và size.

16+ màu áo thun đa dạng

1982.vn có đến hơn 16+ màu áo thun đa dạng, áo thun trơn gia đình màu cơ bản như đen, trắng, xám, xanh đen, xanh rêu… cho đến các màu tươi tắn như hồng, cam, vàng, tím, xanh chuối…

Nếu muốn chụp ảnh gia đình thật đẹp, bạn có thể chọn thử các màu áo thun tươi nổi bật, đảm bảo là cả nhà mặc cùng tạo hiệu ứng màu sắc đẹp và đầy sức sống.

12 size áo thun trẻ em và người lớn

1982.vn có đến 12 size, 5 size áo thun trẻ em từ 1,3,5,7,9, và 7 size áo thun dành cho người lớn S, M, L, XL, XXL, 3XL, 4XL, áo thun form suông rộng, dễ mặc cho mọi dáng người.


Nếu cần được tư vấn và hỗ trợ về giá áo gia đình, áo cặp đồng phục gia đình, size áo thun, HỖ TRỢ THIẾT KẾ áo đồng phục… tất tần tật về dịch vụ áo thun, hãy liên hệ ngay với 1982.vn nhé.