Sẽ có những dịp mà bạn muốn làm áo thun in hình đặc biệt dành tặng cho bạn bè, người ấy, gia đình, áo lớp hay là đặt áo nhóm tự thiết kế. Nếu bạn đang cần nơi thực hiện các mẫu của mình thành sản phẩm thực, hãy liên hệ với 1982.vn, 1982.vn nhận đặt in áo thun theo mẫu tự thiết kế của khách hàng.

Tóm tắt bài viết:

1.Đặt in áo thun tự thiết kế số lượng ít:

1.1 Chọn kiểu áo mà bạn sẽ in:

Nếu cần in số lượng dưới 30 áo, bạn có thể chọn các mẫu áo có sẳn của 1982.vn (lưu ý là Nhà đồng phục 1982.vn nhận in dù chỉ 1 vài áo nhé):

+ Áo thun cổ tròn.

+ Áo thun cổ tim.

+ Áo thun có cổ polo.

+ Áo thun tay lỡ.

Xem thêm bảng màu áo thun trơn đồng phục 1982.vn

Thay vì áo cổ tròn quen thuộc, 1982.vn đem đến nhiều sự lựa chọn hơn dành cho quý khách hàng với áo thun cổ tim, áo thun cổ tròn tay lỡ hợp thời trang.

1.2 Đặt áo in theo hình ảnh tự thiết kế + “Chất” theo cách của bạn + My T-Shirt:

áo thun tự thiết kế

Áo thun cá nhân cực chất – 1 mẫu áo thun in tự thiết kế làm tại 1982.vn

Hình ảnh in trên áo do bạn tự thiết kế theo ý của mình, bạn có thể sử dụng những phần mềm thiết kế như Photoshop, AI, Corel,…

Nếu bạn có ý định in áo thun theo ý tưởng của riêng mình nhưng không rành sử dụng các phầm mềm trên, bạn hãy liên hệ với 1982.vn để được hỗ trợ về thiết kế, biến ý tưởng của mình thành chiếc áo thun hiện thực nhé.

áo thun in cá nhân

Một ảnh feedback khác của Tiên – Khách hàng in áo tại 1982.vn

1982.vn hỗ trợ các mẫu chỉnh sửa cơ bản, nếu mẫu cần thiết kế, chỉnh sửa lại phức tạp, 1982.vn sẽ tính một phần phí hỗ trợ thiết kế, bạn biết đó, design cầ nhiều chất xám và làm trên ít mẫu, chiếc áo thun bạn + 1982.vn làm ra sẽ là “độc nhất” theo ý tưởng của bạn. Việc sản xuất áo thun sản xuất hàng loạt và sản xuất số lượng lẻ 1 vài cái sẽ tốn chi phí hoàn toàn khác xa nhau, và chi phí bạn bỏ ra để mua cũng sẽ chênh lệch. Tại 1982.vn, phần phí chênh lệch này chủ yếu là thiết kế, nhưng bạn yên tâm, 1982.vn cam kết là nơi hỗ trợ mức giá tốt nhất dành cho bạn.

2.Đặt in/thêu áo tự thiết kế số lượng lớn:

Nếu cần đặt trên 30 áo, bạn có thể chọn may màu, kiểu viền tay áo thun, thêu áo…. theo mẫu tùy ý của mình.

áo nhóm đen xôi xá xíu

Áo nhóm đen 100% cotton “Xôi Xá Xíu” – Ảnh Feedback của Khách hàng Tuấn Anh

1982.vn có kinh nghiệm sản xuất áo thun – áo thun đồng phục số lượng lớn, với nhiều công nghệ in hiện đại, có thể đáp ứng yêu cầu đặt áo tự thiết kế của bạn.

#Bạn cần làm áo thun – đồng phục?

Nhận tư vấn báo giá
Liên hệ với 1982.vn