Áo thun đồng phục luôn là món đồ có giá trị kỉ niệm cao, vì vậy mà khi có ý định thực hiện áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục công ty… bạn nên tham khảo bài viết này, vừa là mẹo để làm ra được chiếc áo thun ứng ý, vừa TIẾT KIỆM một khoảng đáng kể về tiền bạc và công sức nha!

1.Chọn hình ảnh in áo:

Để tiết kiệm chi phí in ấn, bạn nên chọn mẫu hình in chỉ ở mặt trước, hoặc chỉ ở mặt sau.

Nếu bạn muốn in 2 mặt, gồm ở cả mặt trước và mặt sau, một gợi ý nhỏ là bạn có thể làm 1 hình in dạng logo nhỏ trên ngực áo, hoặc phía sau cổ áo, hay ấn tượng hơn khi in ở hông tay áo, sẽ tiết kiệm được 1 ít chi phí in ấn đấy.

Nếu muốn in 2 mặt, bạn có thể chọn 1 hình in dạng logo nhỏ.

2.Màu sắc hình ảnh cần in:

Tùy vào hình ảnh mà bạn muốn in lên áo, sẽ có trường hợp nhà cung cấp sẽ phải làm khung in, khi đó, giá khung sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản xuất áo.

Mỗi màu áo sẽ phải làm một khung riêng, vì vậy, hình ảnh càng nhiều màu thì phải làm càng nhiều khung, dẫn đến chi phí làm áo tăng. Khi tiến hành tư vấn in áo, nếu được phản hồi là nhiều màu in cho phương án làm khung, bạn nên lựa chọn lại từ 2-3 màu cho hình ảnh mình cần in, hoặc nhờ tư vấn để chọn phương án hình ảnh in không cần làm khung, xem phương án nào tiết kiệm chi phí hơn và phù hợp với yêu cầu hình ảnh của bạn nhé.

Thi thoảng, đơn giản vẫn chất!

3.Tránh đặt áo gấp gáp

Nếu cần đồng phục áo lớp, áo nhóm cho dịp đặc biệt như ngày diễn văn nghệ, du lịch… bạn nên chuẩn bị lên kế hoạch làm áo lớp từ sớm.

Nhiều bạn mắc phải tình trạng đặt áo gấp trước sự kiện, các bạn ấy phải chịu một khoản phụ phí làm  áo gấp.

Nếu quá gấp gáp, có thể bạn sẽ không có đủ thời gian chọn được mẫu hình ưng ý nhất để in áo,  hoặc sẽ không tham khảo được hết ý của các thành viên trong lớp. Khi đã cùng nhau chọn được mẫu ưng ý nhất, đảm bảo bạn sẽ cực hài lòng và cảm thấy “đáng đồng tiền bát gạo” với chiếc áo mình nhận được.

Vì thế các bạn phụ trách nên có kế hoạch chuẩn bị thời gian phù hợp, để làm áo đồng phục đúng hạn và tiết kiệm chi phí.

4.Thống nhất thiết kế hình ảnh in áo ngay từ đầu:

Một số cơ sở làm áo hiện nay sẽ hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh in áo cho bạn miễn phí khi làm áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục. Kinh nghiệm là bạn nên thống nhất ý tưởng với mọi người, sau đó hãy truyền tải ý mình hoặc hình ảnh cần chỉnh sửa để thiết kế hỗ trợ bạn, mỗi mẫu được demo đều tốn nhiều tâm tư, chất xám của thiết kế, vì vậy, việc đổi ý liên tục sẽ gây ra những sự lãng phí không đáng có, một số nơi còn giới hạn số lần lên mẫu, chỉnh sửa, và tính phí thêm nếu bạn cứ lên tục đổi ý thay đổi mẫu in áo.

Vì vậy việc thống nhất ý kiến mẫu ảnh in sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cũng như dễ dàng chọn được mẫu hình ảnh in mà mình ưng ý nhất. Bạn nên tham khảo một số mẫu áo nhóm, áo lớp đẹp để có ý tưởng cho chiếc áo của mình nhé!

Nên thống nhất ý tưởng mẫu hình in với các thành viên để sớm chọn được mẫu ưng ý và tiết kiệm thời gian hơn nhé

5.Áo lớp siêu rẻ, tiết kiệm nhưng không hề tiết kiệm!

Hiện nay bạn có thể thấy nhan nhản rất nhiều các quảng cáo về cung cấp áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục với giá siêu rẻ 39k, 69k, bla bla…

Với giá rẻ như vậy, hẳn bạn sẽ nghĩ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu chọn những cơ sở làm áo rẻ. Các loại áo in rẻ thường dùng các loại vải kém chất lượng, dễ xù lông và dãn sau khi giặt, thường dùng làm áo sư kiện “mặc một lần rồi thôi”, chưa kể hình ảnh in ra sẽ không được đảm bảo là lên màu đẹp như bạn mong muốn. “Tiền nào của nấy”, bạn nên lựa chọn kỹ và phù hợp với mục đích làm áo của mình nhé.

Để tránh lãng phí, bạn hãy lựa chọn cơ sở in áo uy tín:

Cơ sở làm áo uy tín sẽ cung cấp cho bạn các phương án phù hợp nhất cho hình ảnh bạn cần in, cũng như hỗ trợ cho bạn các mẫu thiết kế đẹp – độc – cực chất, chất lượng hình ảnh in và vải áo tốt. Ngoài ra, bạn còn có thể xem trước chất lượng áo bằng áo thun in hình sẵn có tại cửa hàng.

Để được hỗ trợ tư vấn về cách làm áo đồng phục đẹp và tiết kiệm, bạn hãy liên hệ với 1982.vn, chúng tôi rất vui khi được tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

5 lưu ý làm áo lớp, áo nhóm, áo đồng phục tiết kiệm
Đánh giá bài viết