Áo lớp màu cam nổi bật là sự chọn tuyệt vời cho các bạn đang có kế hoạch làm áo thun đồng phục cho lớp mình

1982.vn có nhiều mẫu áo lớp đẹp và ý nghĩa dành cho các bạn, áo lớp màu cam với kiểu hình ảnh cute dễ thương sau đây là một gợi ý dành cho các bạn.

áo lớp màu cam dễ thương

Mẫu áo lớp màu cam dễ thương thiết kế bởi 1982.vn – gợi ý đồng phục lớp

Kiểu áo lớp dễ thương với hình ảnh mặt bạn nhỏ ở thái cực học hành chăm chỉ với chiếc kính và ánh mặt túc, đối lập với chiếc nón cực chất đầy gai và ánh nhìn lém lỉnh, học hành giỏi, chơi cũng giỏi luôn, lớp mình vừa học vừa chơi hết mình, cố gắng phát triển bản thân và tận hưởng tuổi trẻ một cách trọn nhau.

Các màu Áo lớp tươi nổi bật

Ngoài áo lớp màu cam, nếu thích các màu tươi trẻ và nổi bật, bạn có thể tham khảo thêm các màu áo khác như áo lớp màu hồng, màu vàng, màu đỏ đô, màu xanh lá, màu tím…. 1982.vn có đến hơn +16 màu áo thun đa dạng.

Áo thun đồng phục cổ tim

Các mẫu áo lớp hiện nay thường là áo thun cổ tròn, áo có cổ polo,… bạn có thể chọn lớp cổ tim để phá cách một xíu và tạo cảm giác mới lạ riêng cho lớp mình, 1982.vn cũng có đến +16 màu áo thun cổ tim.

áo thun trơn cổ tim

Bảng màu áo thun trơn cổ tim

Bạn có thể thay câu chữ, khẩu hiệu khác để in áo thun cho tập thể lớp mình. Nếu chưa có ý tưởng, bạn có thể xem bài viết slogan, chữ áo lớp hay của áo thun 1982.vn nhé, tổng hợp rất nhiều gợi ý dạng Tiếng Việt và Tiếng Anh dành cho các bạn.

Hỗ trợ thiết kế áo lớp

Trên đây là một mẫu áo lớp màu cam dễ thương, nếu bạn chưa có ý tưởng in áo lớp, hay liên hệ ngay với 1982.vn nhé, chúng tôi rất vui khi được tư vấn và hỗ trợ cho bạn về giá áo lớp,  làm áo đồng phục tiết kiệm, size áo thun, HỖ TRỢ THIẾT KẾ áo lớp… tất tần tật về dịch vụ in áo thun.

Biên tập: Tảo 1982.vn

Áo lớp màu cam kiểu dễ thương siêu cute
Đánh giá bài viết