Áo tập thể lớp là món quà tinh thần quan trọng, nếu đang định làm áo lớp đồng phục thì bạn nên tham khảo bài viết sau để có thể làm ra được chiếc áo tập thể lớp ưng ý nhất.

Bạn nên trao đổi với nhà sản xuất về chất lượng áo và các thông tin cần nắm.

Chất liệu

Có nhiều loại áo thun với chất liệu khác nhau như: áo 65% cotton, 100% cotton, áo cá sấu 4 chiều…


Vì vải áo thun rất đa dạng, bạn có thể thấy những chỗ làm áo lớp quảng cáo với giá chỉ 49k hay 69k… thường là dùng loại vải mỏng, khi giặt sẽ chảy nhão và đổ xù lông.


Nếu muốn dùng áo lớp nhiều lần để đi chơi với tập thể lớp hay có thể dùng làm áo thun mặc đi chơi thường ngày, bạn nên chọn những cơ sở làm áo lớp chất lượng, vải tốt sẽ ko giãn và đổ lông dù bạn có giặt máy.

Chất lượng hình in

Bạn cũng nên nhờ tư vấn vềchất lượng hình in thành phẩm:

  • Chất lượng hình in thành phẩm như thế nào, áo thun lớp có bị bong hình không?
  • Có bị nứt hình khi mặc một thời gian không?
  • Xếp lại thì phần hình in có thể bị dính nhau không?…

Một số nơi làm áo tập thể lớp siêu rẻ có thể hình in không đảm bảo chất lượng, nên bạn nên hỏi kỹ để được tư vấn rõ hơn.

áo tập thể lớp

Áo thun tập thể lớp in tại 1982.vn (Feeback của Khách hàng)

Vải thun có bị ra màu không?

Nếu bạn chọn làm áo lớp màu đen, đỏ, xanh lá, cam… thì nên hỏi nhà cung cấp xem khi giặt áo có bị ra  màu không, còn nếu bạn chọn áo thun trắng hay vàng nhạt, hồng nhạt thì có thể bỏ qua lưu ý này nhé.

Size áo thun cho tập thể lớp

Nhiều bạn sẽ hay mặc áo thun hơi ôm vừa người, có bạn lại thích mặc áo thun form cho thoải mái, bạn nên hỏi ý kiến các thành viên lớp để chọn size áo phù hợp với mỗi người.


Thường áo lớp sẽ mặc khi vận động nhiều như đi chơi xa, chơi team building chơi trò chơi nhóm… nên các bạn trưởng lớp có thể gợi ý mọi người mặc áo size rộng một xíu, sẽ dễ dàng vận động thoải mái hơn. 


Thống nhất ý tưởng in áo của các thành viên trong lớp

Một số nơi sẽ hỗ trợ miễn phí việc chỉnh sửa thiết kế cho áo team tập thể lớp, nhưng bạn cũng nên lưu ý là nên thống nhất ý kiến của các thành viên trong lớp, chốt ý kiến để nhờ bộ phận deisgn lên mẫu cho lớp mình, vì việc demo thiết kế tốn rất nhiều tâm tư và chất xám của designer.


Vì vậy,

Để việc in áo diễn ra suôn sẻ và tiết kiệm thời gian thì các bạn trong lớp nên thống nhất ý tưởng trước, chưa kể một số nơi sẽ giới hạn lần sửa mẫu nếu bạn yêu cầu thay đổi nhiều lần thì có thể bị phụ thu một khoảng phí.


Ngoài ra, bạn và các thành viên lớp có thể dùng phần mềm thiết kế áo thun online để tự thiết kế áo theo ý tưởng của mình trước.

Lựa chọn cơ sở làm áo lớp uy tín

Để tránh tình trạng hình áo lớp không ưng ý do chọn cơ sở không đảm bảo, bạn có thể thao khảo dịch vụ đặt làm áo lớp tại 1982.vn, 1982.vn đảm bảo chất lượng hình in và chất lượng vải tốt nhé.

Ngoài ra nếu chưa có ý tưởng in áo, bạn có thể tham khảo chữ in áo lớp hay độc đáo hoặc có thể liên hệ với 1982.vn, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Tóm  tắt lại một số lưu ý khi đặt áo tập thể lớp cho các bạn dễ theo dõi:

Trao đổi với nhà sản xuất về chất liệu áo thun

Trao đổi với nhà sản xuất về chất lượng hình in áo

Vải thun có bị ra màu không?

Chọn size áo thun vừa và hơi rộng để vận động thoải mái

Thống nhất ý tưởng in áo của các thành viên trong lớp

Lựa chọn cơ sở làm áo lớp uy tín

Áo tập thể lớp và những lưu ý cần biết khi làm áo đồng phục lớp
Đánh giá bài viết