Đồ cặp là những món đồ không thể thiếu được với những cặp đôi đang yêu nhau hay khi đã về chung một nhà. Các loại đồ cặp có thể là ly cặp, bình nước cặp, giày cặp, dép đôi, balo cặp, áo thun cặp,.. nay 1982.vn cung cấp sản phẩm áo khoác cặp dành cho các cặp đôi.

Không chỉ đơn giản chỉ là mua 2 chiếc áo khoác giống nhau để làm thành áo khoác cặp, 1982.vn còn cung cấp thêm dịch vụ nhận đặt in áo khoác cặp theo yêu cầu.

1 – Mẫu áo khoác đôi basic có nón từ 1982.vn:

áo khoác đôi đen

Đây là mẫu áo khoác đen basic, bạn có thể in theo yêu cầu

Phía trên là hình ảnh chiếc áo khoác thun loại có nón basic của 1982.vn, bạn có thể đơn giản mua mặc cùng người ấy, hoặc ý nghĩa hơn khi in hình ảnh hay dòng chữ… để làm thành chiếc áo cặp độc nhất của 2 người.

in áo khoác đôi

In áo khoác đôi sau lưng thế này cũng là 1 gợi ý cho bạn

2 – Đặt áo khoác đôi in theo yêu cầu có mắc không?

Với khả năng đáp ứng kỹ thuật in và may trữ nguồn hàng, 1982.vn có thể in áo đôi theo yêu cầu của bạn với giá rẻ cạnh tranh cực tốt.

áo khoác đôi

Mẫu áo khoác basic có nón của 1982.vn, bạn có thể in hình ảnh hoặc dòng chữ tùy thích

Lưu ý là với đơn hàng dưới 50 áo, bạn chỉ có thể đặt áo đôi màu đen kiểu basic có nón của 1982.vn, chúng tôi nhận may/in/thêu theo mẫu yêu cầu cho đơn hàng từ 50 áo trở lên.

Nếu bạn đang muốn tìm nơi in đặt áo khoác cặp theo yêu cầu tin cậy, đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với 1982.vn để được hỗ trợ, chúng tôi rất vui khi được tư vấn chi tiết cho bạn.

◊ Từ khóa tìm kiếm: in áo khoác cặp, đặt áo khoác cặp,  đặt mua áo khoác cặp, nhận đặt áo khoác cặp

Đặt áo khoác cặp | Nhận đặt mua áo khoác đôi theo yêu cầu
Đánh giá bài viết