Tóm tắt bài viết:

IN ÁO THUN HOODIE

May và in áo hoodie theo yêu cầu tại 1982.vn

Như các bạn đã biết, áo hoodie là một loại trang phục được mọi người cực kỳ yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ. Kiếu áo này phù hợp với cả thời tiết lạnh và những ngày nắng nóng. Bạn có thể lựa chọn chất liệu vải thích hợp với sở thích, tiết trời hay style.

áo hoodie trơn đen

Ảnh chụp thực từ áo thun hoodie trơn của 1982.vn

*Vậy với thời tiết Sài Gòn thì:

> Mặc áo hoodie đúng form thì nóng?

> Mặc áo hoodie mỏng 1 xíu thì không đúng form chuẩn của áo hoodie?

Đặc biệt nếu bạn là fan của áo hoodie nhưng ngại thời tiết “nóng”, khó mà diện nổi cái áo hoodie yêu thích ra đường? ~ Với chiếc áo thun hoodie mới của 1982.vn, bạn không cần phải ngại vấn đề thời tiết nóng bức nữa, chất vải 1 lớp không bí như vải nỉ bán trên thị thường hiện nay, vải đứng form nên vẫn đảm bảo ra dáng chiếc áo hoodie đúng chuẩn!

*In áo hoodie theo yêu cầu tại TPHCM:

áo thun hoodie in theo yêu cầu của Tiên

Áo thun hoodie in theo yêu cầu của khách hàng Tiên tại 1982.vn

Thời gian qua 1982.vn là địa điểm in áo hoodie hcm (in áo hoodie tphcm) của nhiều bạn trẻ tại tp Hồ Chí Minh.

Nếu bạn ở tỉnh và muốn đặt in áo hoodie thì cứ yên tâm nhé, 1982.vn nhận giao hàng trên toàn quốc, bạn có thể đặt in áo hoodie theo yêu cầu trực truyến và sau đó nhận hàng tại nhà, 1982.vn có các size áo hoodie (như S, M, L, XL, XXL..) phù hợp với bạn.

Nếu đặt áo may/in/thêu hoodie số lượng lớn, 1982.vn sẽ may theo yêu cầu form mẫu của bạn. (tham khảo phần mục 2)

*In áo khoác hoodie:

Ngoài ra, một số bạn thích form áo hoodie lớn để làm áo khoác ngoài, 1982.vn nhận đặt in áo khoác hoodie, bạn có thể chọn hoodie size lớn, hoặc chọn loại áo khoác có dây kéo và nón tựa như form áo hoodie, 1982.vn nhận in theo yêu cầu của bạn.

1.In áo hoodie theo yêu cầu.

1.1 In áo thun hoodie cá nhân:

Đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc áo hoodie đơn sắc hay hết hồn với những hình ảnh in quá phô trương, bạn muốn một chiếc hoodie thật tinh tế và chất chơi.

áo thun hoodie light

Mẫu áo thun hoodie Light, 1982.vn nhận đặt in hoodie theo yêu cầu của bạn.

Bạn có ý tưởng nhưng loay hoay không biết làm sao để in lên áo hoodie cho thật đẹp như bạn họa ra trong đầu. Bạn đừng lo, 1982.vn sẽ giúp bạn có được những chiếc áo hoodie in hình nổi bật và đẹp nhất, bạn có thể liên hệ với 1982.vn để đặt in áo hoodie nam, nữ với hình ảnh cá nhân của riêng mình nhé.

1.2 In áo hoodie đồng phục:

Áo hoodie không chỉ là món đồ thời trang, ngày nay mọi người còn ưa chuộng dùng áo hoodie làm đồng phục cho lớp, nhóm, nhóm bạn trong công ty,… Chiếc áo đồng phục không còn đơn điệu, giờ bạn và mọi người có thể “chất chơi”, thể hiện cá tính và tinh thần của cả nhóm thông qua chiếc áo hoodie đồng phục.

Đây là các bạn lớp 10A16 trường THPT Nguyễn Du, Quận 10, làm áo lớp hoodie in theo yêu cầu dễ thương và cá tính:

áo lớp hoodie đen

Áo hoohie đồng phục lớp 10A16 trường THPT Nguyễn Du, Quận 10 do 1982.vn sản xuất

Chiếc áo thun hoodie có nón màu đen trong ảnh là sản phẩm mà 1982.vn sản xuất cho các bạn lớp 10A16 trường THPT Nguyễn Du, Quận 10, 1982.vn rất vui khi nhận được ảnh kèm feedback của bạn Hậu Phạm: ” Áo đẹp lắm ạ mấy bạn và thầy ưng lắm”

Áo hoodie đồng phục lớp 10A16

Áo hoodie của lớp 10A16 mới “ra lò” tại 1982.vn

Và tất nhiên, in càng nhiều càng rẻ, bạn có thể đặt in áo hoodie đôi, áo lớp hoodie đồng phục, hoodie gia đình hay in áo hoodie nhóm… Đổi “gió” khi chiếc áo thun đồng phục đã trở nên nhàm chán, bạn có thể chọn làm áo đồng phục nhóm với áo thun hoodie.

áo hoodie trơn khách hàng

Khách hàng Khánh Vi với áo hoodie đen (ảnh feedback)

2. May/in áo thun hoodie đồng phục – Áo thun hoodie số lượng lớn:

Kỹ thuật in của 1982.vn rất đa dạng: in kỹ thuật số, in lụa, in decal, in phản quang… Chúng tôi nhận may/in áo thun hoodie theo mẫu yêu cầu làm đồng phục hoặc cho đối tác/ tổ chức kinh doanh.

Bạn có thể yên tâm với chất lượng hàng hóa của 1982.vn, chúng tôi luôn xem trọng chất lượng và chữ tín trong kinh doanh.

NHẬN BÁO GIÁ IN ÁO THUN

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm áo thun in của 1982.vn xin vui lòng để lại thông tin, 1982 sẽ chủ động liên hệ lại sớm nhất có thể, để tư vấn và giải đáp thắc mắc về các sản phẩm của 1982.

    (* là thông tin bắt buộc, bạn vui lòng điền giúp 1982.vn)

    Cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của 1982.vn!