Nhân đợt kỉ niệm 20-11 sắp tới, 1982.vn có ưu đãi dành cho các bạn học sinh khi đặt áo lớp tại Áo thun đồng phục 1982.vn, với đơn hàng áo lớp trên 40 áo, TẶNG 1 áo cho Giáo Viên Chủ Nhiệm.

khuyen-mai-ao-lop

Áp thun Xôi Xá Xíu – Ảnh feedback từ Khách hàng 1982.vn

Mùa các hoạt động sôi nổi tại trường học

Cứ vào khoảng thời gian 20 – tháng 11, các trường học thường nhộn nhịp với hoạt động nhằm chào mừng kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam, với các hoạt động như hội diễn văn nghệ, cắm trại, du lịch, tổ chức các cuộc thi,…

Ngoài việc chuẩn bị tập luyện văn nghệ hay vật dụng để tham gia trại lớp, các bạn học sinh thường không quên đặt áo lớp để cả lớp và giáo viên chủ nhiệm mặc cùng nhau trong ngày hội vui của trường.

áo thun lớp Fly hight A3

Áo lớp Fly High A3 với hình ảnh chú chuột dễ thương dành cho các bạn sinh năm Tí

Mặc áo lớp thật nổi bật, chụp hình tập thể là số một luôn nhé! Hình lên bảo đảm xinh lung linh, hiệu ứng đồng bộ làm cả lớp trông nổi bần bật luôn đó.

áo lớp

Những chiếc áo thun trắng đen basic khi chụp tập thể đem lại hiệu ứng đẹp mắt – Mặc áo lớp chụp ảnh là auto đẹp đúng không nào?

Áo lớp – món quà kỉ niệm gắn kết tình bạn và tình thầy trò

Ngoài giá trị bên ngoài như chụp ảnh, quay phim đẹp, chiếc áo lớp còn mang ý nghĩa tinh thần quan trọng, nâng cao tính đoàn kết của cả lớp, thể hiện niềm tự hào khi là thành viên của lớp mình, và là vật kỉ niệm vô giá đối với mỗi bạn.

Để thêm ý nghĩa, khi đặt áo lớp các bạn hãy đặt thêm cho Giáo viên chủ nhiệm của mình nhé, chắc chắn thầy cô sẽ rất vui khi nhận được món quà ý nghĩa như thế, đừng quên là 1982.vn đang có chương trình Ưu đãi Tặng áo Giáo Viên Chủ Nhiệm khi đặt áo lớp tại 1982.vn nhé. Bạn hãy liên hệ ngay với 1982.vn để được tư vấn hỗ trợ nha!

#Bạn cần làm áo thun – đồng phục?

Nhận tư vấn báo giá
Liên hệ với 1982.vn
Áo lớp trội nhất trường với ưu đãi khuyến mãi từ áo thun 1982.vn
Đánh giá bài viết