Áo thun trơn là món đồ dễ mặc, dễ phối đồ, giúp người mặc thoải mái vận động, vì vậy bạn có thể chọn áo thun trơn làm đồng phục cho gia đình.

Bạn có thể đến 1982.vn để chọn áo thun trơn cho cả nhà:

Kiểu dáng áo thun cơ bản phù hợp cho các thành viên trong nhà

Form áo suông rộng, tay ngắn, bao gồm các kiểu áo như áo thun cổ tròn, áo gia đình cổ tim, hay áo thun gia đình có cổ polo, thun cá sấu 4 chiều… form dáng suông rộng, phù hợp với mọi dáng người.

Áo thun trơn gia đình

Áo thun trơn gia đình mặc cùng cả nhà ý nghĩa và tiện dụng (Nguồn ảnh Internet)

Có đến 12 size áo thun

  • 5 size trẻ em: 1,43,5,7,9
  • 7 size người lớn: S, M, L, XL, XXL (một số màu có size 3XL, 4XL)

Hơn 16+ màu áo thun

Màu sắc đa dạng, từ màu cơ bản như áo thun trơn màu đen, trắng, cho đến màu sắc khác như đỏ đô, xanh lá, xanh biển hay màu nổi bật như màu vàng, màu cam, hồng… phù hợp với sở thích của các thành viên trong nhà.

 Chất liệu áo thun

1982.vn có áo thun 65% cotton, 100% cotton, thun cá sấu co giãn 4 chiều… áo thun thoáng mát làm áo thun đồng phục gia đình mùa hè là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các thành viên trong nhà, vừa mát mẻ, thoải mái, vừa dễ dàng vận động và thấm hút tốt.

Chất lượng áo

Áo thun may kỹ lưỡng, đường chỉ chắc chắn. Các chi tiết áo được may ghép cẩn thận, line ngang áo may chỉ nổi tạo form dáng áo thun sang trọng như các áo thun nhập khẩu thường thấy.


Áo thun trơn là sự lựa chọn làm áo thun gia đình tuyệt vời cho mọi người, dễ dàng mặc trong mọi hoàn cảnh, thoáng mát và lịch sự cho những buổi họp mặt hay là năng động thoải mái đồng hành cùng cả nhà trong những chuyến đi chơi xa.


Những bức hình chụp lưu lại khoảnh khắc cùng mọi người khi mặc áo cặp đồng phục gia đình trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn hẳn khi cả nhà cùng mặc đồ đôi trông rất thương.

Áo thun đồng phục gia đình in tại 1982.vn

Áo thun đồng phục gia đình in tại 1982.vn (Ảnh Feedback của Khách hàng)

In áo gia đình theo yêu cầu

Để ý nghĩa hơn, bạn có thể in ảnh đời thường của cả nhà lên áo gia đình, hoặc ảnh mà các thành viên yêu thích, 1982.vn có dịch vụ nhận in áo thun đồng phục gia đình theo yêu cầu.

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với 1982.vn, 1982.vn rất vui khi được tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng.

Áo thun trơn gia đình – Áo thun đẹp cho cả nhà
Đánh giá bài viết