Đồng phục gia đình mặc vào mùa hè là món đồ quan trọng mà mỗi gia đình nên có. Thời tiết ngày càng nóng, đặc biệt là mùa hè, vì vậy việc chọn trang phục thoáng mát cho cả gia đình là điều cần thiết giúp cả nhà cảm thấy thoải mái và dễ chịu, đảm bảo sức khỏe.


Đồng phục áo cặp gia đình là trang phục ngày càng được mọi người yêu thích. Cả nhà mặc đồ cặp giống nhau thể hiện tình yêu thương, giúp gắn kết, vun đắp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, bởi tình cảm gia đình luôn là món quà tinh thần quan trọng đối với mỗi chúng ta.


Áo thun – Trang phục thoáng mát dành cho cả gia đình

Áo thun là sự lựa chọn hàng đầu cho thời tiết nóng bức mùa hè. Các bạn cũng nên chọn áo thun form rộng một chút, để thoải mái vận động, tránh gò bó sẽ khiến người mặc cảm thấy dễ chịu, mát mẻ hơn.

Cotton là vua-vải-thoáng-mát,

Vì vậy…

Bạn nên chọn các loại áo thun làm từ cotton cho cả gia đình mặc trong thời tiết nóng mùa hè. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn áo thun 65% hoặc 100% cotton.

bảng màu áo thun trơn cổ tròn cổ tim đồng phục gia đình

Bảng màu áo thun trơn cổ tròn cổ tim đồng phục gia đình

Một gợi ý cho áo cặp đồng phục gia đình là áo thun 100%cotton thì độ mát và mịn sẽ cao hơn áo 65% cotton, chất vải áo cực mịn, giúp bạn trải nghiệm cảm giác quần áo êm ái, thoáng mát phù hợp “chống chọi” lại với cái nóng của mùa hè.

Áo thun 16+ màu, 12 size trẻ em và người lớn

1982.vn có đến 12 size áo dành cho trẻ em và người lớn, size 1,3,5,79 cho trẻ em và size S, M, L, XL, XXL (3XL, 4XL)  dành cho người lớn, áo thun unisex form suông rộng nam nữ đều măc được.


Bạn có thể chọn áo thun trơn gia đình, với hơn 16+ màu, gồm dạng cổ tim, cổ tròn, áo cá sấu có cổ 4 chiều… thoáng mát làm đồng phục gia đình cho cả nhà.

In áo thun đồng phục gia đình

Áo thun đồng phục gia đình

Khách hàng in áo gia đình tại 1982.vn (Feedback)


Nếu muốn  chiếc áo đồng phục gia đình 3 người, áo cặp gia đình 4 người hay chiếc áo đồng phục giành cho cả đại gia đình thêm ý nghĩa, bạn có thể tự chọn hình in lên áo.


Hình ảnh in có thể là hình mẫu hoạt hình yêu thích của cả nhà hay bất cứ hình ảnh nào, hay là dòng chữ in áo ý nghĩa, hoặc ảnh chụp đời thường của gia đình… lưu giữ những khoảnh khắc kỉ niệm ý nghĩa. Bạn cũng có thể chọn in lên áo 65% cotton hoặc 100% cotton thoáng mát như trên nhé.

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với 1982.vn, 1982.vn rất vui khi được tư vấn hỗ trợ cho quý khách hàng.

Biên tập: Tảo 1982.vn

Đồng phục gia đình mùa hè thoáng mát cho cả nhà
Đánh giá bài viết