Bạn muốn làm cộng tác viên bán hàng qua mạng tại nhà không cần vốn? Bạn muốn kinh doanh tìm nguồn đơn hàng và thu lợi nhuận trên % hợp đồng đơn hàng? Mời bạn tham khảo về thông tin tuyển cộng tác viên ưu đãi cao trong mảng áo thun, hàng thun theo mẫu, đồng phục áo thun, đồng phục công sở.


⇒ Lợi ích HẤP DẪN từ công việc ctv bán hàng:

 • Bán hàng, kinh doanh quần áo – đồng phục KHÔNG CẦN VỐN
 • KHÔNG GIỚI HẠN THU NHẬP, hoa hồng tính theo giá trị đơn hàng
 • Không có yêu cầu về bằng cấp hay kinh nghiệm, dễ dàng tham gia vào hệ thống phân phối sản phẩm của Thương hiệu 1982.vn

Bạn có thể tham gia với 1982.vn bằng cách bán hàng online tại nhà hoặc tìm gặp đối tác kinh doanh để chốt đơn hàng đồng phục.

1.Tuyển cộng tác viên bán hàng online tại nhà không cần vốn:

Nếu bạn đang muốn tìm nhu nhập từ việc bán hàng trên mạng mà chưa biết lấy hàng ở đâu, bạn có thể tham khảo công việc cộng tác viên với xưởng may mặc 1982.vn.

#Mặt hàng dành cho cộng tác viên bán hàng:

 • Áo thun trơn: áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim, áo thun cổ trụ polo
 • Áo thun in theo yêu cầu (bạn có thể nhận đơn in theo yêu cầu của khách hàng và chuyển cho 1982.vn để gia công sản xuất, nhận in theo yêu cầu dù chỉ 1 áo)
 • Đơn hàng áo đôi, áo nhóm, áo lớp, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục quán ăn.
Áo thun đồng phục 1982.vn

Sản phẩm Áo thun 1982.vn – đồng phục cafe P+ Tea&Coffee

Bạn có thể dụng thời gian trống của mình để tăng thêm thu nhập với công việc cộng tác viên bán hàng online facebook, cộng tác viên bán hàng online tại nhà, cộng tác viên bán hàng online không cần vốn, tuyển ctv bán hàng thời trang online, tuyển cộng tác viên bán hàng quần áo online, ctv bán hàng trực tuyến…

#Điều kiện làm cộng tác viên:

Nhiệt tình, đáp ứng đủ lượng sản phẩm tháng đầu tiên như quy định. Nếu bạn có hứng thú với công việc ctv vui lòng liên hệ với 1982.vn để được tư vấn thêm thông tin.

2.Tuyển cộng tác viên kinh doanh đồng phục:

#Mặt hàng bạn có thể kinh doanh:

 • Đồng phục áo thun: áo nhóm, áo lớp, áo thun đồng phục công ty, áo thun công nhân,…
 • Đồng phục công sở: vest, áo sơ mi, chân váy, đầm,…
 • Bỏ sỉ các nguồn khách hàng có nhu cầu về áo thun, hàng thun,… may theo mẫu yêu cầu
mẫu áo đồng phục công ty Hòa Bình

Đồng phục áo thun kỉ niệm của Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

#Điều kiện cộng tác viên:

 • Đáp ứng đủ lượng sản phẩm tháng đầu tiên như quy định. Nếu bạn có hứng thú tìm công việc cộng tác viên vui lòng liên hệ với 1982.vn để được tư vấn thêm thông tin.
 • Khi bạn có hợp đồng đơn hàng (số lượng lớn), có thể liên hệ ngay với 1982.vn để đặc đơn hàng và nhận % hoa hồng hấp dẫn.

3.Cách liên hệ để làm cộng tác viên bán hàng:

– Đối với những bạn cần tìm việc ctv bán hàng online tphcmCần Thơ, bạn có thể đến 1 trong 5 cửa hàng gần nhất của 1982.vn để tham khảo thêm về sản phẩm và được hổ trợ trực tiếp. (Xem địa chỉ liên hệ)

– Đối với những bạn bạn muốn liên hệ làm cộng tác viên trực tuyến (hoặc ở xa), xin vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới, 1982.vn sẽ chủ động liên hệ lại, rất vui khi được tư vấn thêm thông tin cho các bạn.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ(* là thông tin bắt buộc, bạn vui lòng điền giúp 1982.vn)

Tuyển cộng tác viên kinh doanh áo thun – đồng phục nhiều ưu đãi từ 1982.vn
Đánh giá bài viết