1982.vn là xưởng áo thun Việt Nam, áo thun với chất vải 100% cotton chất lượng là thế mạnh của chúng tôi.

Tóm tắt bài viết:

1. Về thành phần cấu tạo vải cotton:

Vải cotton có nguyên liệu chính là được làm từ vải sợi bông. Khi con người biết đến cây bông và gây trồng, thì sau khi cây bông ra hoa kết trái, rồi tới khi quả bông chín thì nó sẽ bung ra, và người trồng cây sẽ đi thu hoạch các sợi bông thô ở chính quả bông đã nứt ra, mang về, sau đó tẩy qua, đem se thành sợi và từng cuộn bông để dùng làm vải dệt quần áo.

Sau này nghành công nghiệp dệt may áp dụng thành tựu khoa học vào sản xuất cho những chiếc quần vải cotton, áo thun vải cotton như hiện nay. Khoa học phát triển họ cũng thu hoạch tương tự từ cây bông, nhưng họ thu về được chế biến, tẩy trắng nhiều hơn, họ còn phải pha thêm một chút hóa chất để giảm thời gian vải mục, mốc…

2. Tính chất nổi trội của vải cotton:


Cotton được xem là chất vải chất lượng dùng cho hàng may mặc cao cấp.


Cotton được mọi người ưa chuộng dù giá thành có phần cao so với các loại khác là bởi vì những tính năng vượt trội của mình: thấm mồ hôi, hút ẩm, hạ nhiệt và làm mát cơ thể.
Nhược điểm của vải 100% nguyên liệu là cứng, giá thành cao, có cảm giác khô.

Để khắc phục nhược điểm trên, 1982.vn sử dụng loại vải cotton thêm sợi Spandex vào thành phần để tạo được sự mềm mại cho vải thun.

áo đồng phục nhóm

Áo thun đen 100% cotton của khách hàng Tuấn Anh làm tại 1982.vn

Bạn có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để tận tay cảm nhận chất vải đặc trưng cotton mát nhẹ, đem đến trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất khi khách hàng mặc chiếc áo thun 100% cotton mềm mại sản xuất từ 1982.vn

3. Nhận biết vải cotton 100% và cotton 65%:

Thị trường ưu chuộng gồm 2 loại cotton 100% và 65%.

Vải cotton 100% bao gồm vải dệt từ 100% sợi vải cotton, một loại cotton cũng được khách hàng ưa chuộng bởi vẫn giữ được ưu thế mềm mát của sợi vải cotton nhưng với giá thành rẻ hơn là vải cotton 65% dệt từ 65% sợi cotton và 35% poly este.

Vải 100% cotton khi sờ vào rất mịn, bề mặt nhẵn và cho cảm giác mát mát dễ chịu .

Khi tiếp xúc với nước, nhỏ 1 ít nước lên vải cotton, độ lan rộng của nước diễn ra cực nhanh và rộng, 1 giọt nước cũng có thể lan vòng tròn đường kính 1, 2cm.

Vải 100% cotton vò dễ nhăn, khi đốt cháy khá nhanh, muội than để lại cũng mịn và dễ tan.

áo thun in 100% cotton

Áo thun in 100% cotton sản xuất tại 1982.vn

4. Áo thun 100% cotton và 65% cotton sản xuất tại 1982.vn

Áo thun 100% cotton 1982.vn cung cấp có hơn 16+ màu đa dạng, form suông rộng nam nữ đều mặc được, 5 size: S, M, L, XL, XXL.

ao thun trơn cotton

Áo thun trơn 65% cotton và 100% cotton 1982.vn

Áo thun 1982.vn với diện mạo tem mới,  tem vàng là áo thun chất 100% cotton, tem đen là áo thun 65% cotton.


*Tính chất của áo thun 100% cotton của xưởng 1982.vn:

  • Mềm mại, mát: bạn có thể dễ dàng kiểm tra bằng xúc giác, vải cotton của 1982.vn khi sờ vào cho cảm giác mềm mại, mát tay, mát hơn hẳn khi bạn sờ tay vào những vải/đồ vật khác ờ cùng mức nhiệt độ thường.
  • Không bị xù lông nhiều: tính chất vải cotton là sợi bông tự nhiên, nên theo thời gian vải dễ bị xù bông nhỏ. 1982.vn dùng vải tự dệt tại xưở ng và khắc phục tình trạng này, chất vải vẫn mềm mát và ít bị xù lông hơn hẳn các dòng áo thun 100% cotton hiện nay.

5. Dịch vụ in áo thun cotton 100%:

1982.vn cung cấp áo thun trơn và dịch vụ in áo thun 100% cotton theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo thêm bảng màu áo thun 100% cotton.

Xưởng áo thun có thể đáp ứng số lượng từ 1 vài áo cho đến vài triệu áo thun, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1982.vn là xưởng áo thun, áo thun đồng phục… nhận in/may/thêu áo thun theo yêu cầu, cung cấp các giải pháp làm áo thun chuyên nghiệp cho cá nhân (áo thun gia đình, áo thun trẻ em, áo cặp), nhóm (áo nhóm, áo lớp), tổ chức (áo thun đồng phục công ty) , đối tác áo thun hợp tác thương hiệu may mặc.

Liên hệ với 1982.vn, chúng tôi rất vui khi được tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng.