Nón mũ mang tên công ty/nhãn hàng không chỉ là đồng phục cần thiết, mà còn là món quà tặng ý nghĩa để tiếp cận hiệu quả các đối tác khách hàng của bạn.

Tóm tắt bài viết:

1- Mũ nón đồng phục – quà tặng:

1 .1 Mũ nón đồng phục:

Mũ nón trong các tổ chức tổ chức, công ty… là đồng phục quen thuộc, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe khi công việc cần tiếp xúc với ánh nắng thường xuyên, hoặc trong các chuyến đi teambuilding tập thể của công ty.

áo thun teambuilding

Nón đồng phục sử dụng trong các chuyến đi teambuilding

1.2 Mũ nón quà tặng:

Mũ nón mang tên công ty/nhãn hàng làm quà tặng trong sự kiện hay cho đối tác là một phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả, vừa tạo thiện cảm với khách hàng được nhận nón, vừa có thể là phương cách truyền thông hiệu quả khi khách hàng đội nón ra ngoài, bởi vì nón là phụ kiện tránh nắng hiệu quả.

2 – Làm nón mũ đồng phục tại 1982.vn:

1982.vn chuyên về làm hàng may mặc, chúng tôi nhận sản xuất nón mũ theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng 1982.vn chuyên may nón quảng cáo sự kiện, nón đồng phục công ty, nón đồng phục – quà tặng du lịch, may nón nhóm, nón teambuilding, nón câu lạc bộ, nhận may các loại nón theo mẫu yêu cầu như nón kết lưỡi trai, nón tai bèo, nón trơn và nón in thêu theo yêu cầu,…

Với đơn hàng nón nhóm, nón đồng phục team, chúng tôi nhận  tối thiểu mỗi đơn hàng bao gồm 50 sản phẩm nón mũ.

1982.vn có thể sản xuất đơn hàng với số lượng từ 50 – hàng trăm ngàn nón theo yêu cầu.

*Một số mẫu nón mũ lưỡi trai:

nón đồng phục

Nón đồng phục Time Travel Service (ảnh 1982.vn)

 

Nón đồng phục Hòa Bình

Nón đồng phục Tập đoàn xây dựng Hòa Bình (ảnh 1982.vn)

1982.vn với xưởng may và kinh nghiệm trong ngành, bạn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi làm đơn vị sản xuất.

Ngoài ra, 1982.vn còn làm áo thun đồng phục, áo đồng phục công ty, may đồng phục công sở,… quý khách hàng có nhu cầu làm nón mũ, đồng phục,… xin vui lòng liên hệ với 1982.vn, chúng tôi rất vui khi được tư vấn thêm thông tin chi tiết.